Điều khoản dịch vụ của pupube
Cập nhật lần cuối và có hiệu lực: 2026-09-22
Tính năng nhóm được cung cấp trên phiên bản ứng dụng và máy chủ có hỗ trợ. Việc sửa đổi tài liệu này không tự động tăng số thành viên của không gian hiện có hoặc mở rộng người nhận các bản ghi đã lưu. Việc cung cấp dữ liệu cá nhân cần sự đồng ý riêng chỉ được thực hiện trong phạm vi đồng ý đã nhận.
Các điều khoản và điều kiện này áp dụng cho việc sử dụng ứng dụng pupube và các dịch vụ web liên quan. Người dùng phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện cũng như Chính sách quyền riêng tư này trong quá trình đăng ký sau khi đăng nhập để sử dụng dịch vụ.
1. Nội dung dịch vụ
pupube là không gian nhóm riêng tư cho tối đa 4 người thân, bạn bè, bạn cùng nhà hoặc đồng đội. Tập hợp thông báo đã chọn, kế hoạch, hội thoại và ảnh.
- Chia sẻ thông báo ứng dụng tùy chỉnh và thông báo đẩy
- Trò chuyện, nhắn tin hình ảnh, nhắn tin thoại
- Sự kiện và lịch được chia sẻ
- Album ảnh, mô tả ảnh, xem toàn màn hình
- Quản lý số lượng ứng dụng dùng chung và thời gian lưu trữ theo cấp độ thành viên
2. Đăng ký và tài khoản
- Người dùng tạo tài khoản pupube qua Google, Apple hoặc mã xác minh email và hoàn tất thông tin đăng ký.
- Kết nối bằng mã hoặc liên kết mời. Mọi gói đều cho phép tối đa 4 người mỗi không gian. Thêm thành viên cần tất cả thành viên hiện tại xác nhận chia sẻ nhóm.
- Tài khoản, thiết bị và mã mời phải được người dùng quản lý an toàn.
- Dịch vụ dành cho người từ 14 tuổi. Hiện không cung cấp quy trình xin đồng ý của người giám hộ cho người dưới 14 tuổi.
3. Quy định về chia sẻ thông báo
Không gian này có tối đa 4 người. Thành viên được mời hiện tại và tương lai có thể xem thông báo, chat, ảnh, âm thanh, sự kiện và tên hiển thị còn lưu để dùng chung. Thời hạn lưu theo gói; không thể thu hồi bản sao thành viên đã lưu. Khi thêm thành viên, chia sẻ thông báo tạm dừng cho đến khi từng chủ điện thoại kiểm tra cài đặt. Chỉ mời người đồng ý. Bạn có thể từ chối; việc tạo, tham gia hoặc mở rộng nhóm sẽ bị hạn chế nhưng vẫn dùng được không gian hiện tại.
- Chia sẻ thông báo chỉ có thể được thiết lập cho các ứng dụng mà người dùng trực tiếp chọn trên thiết bị của họ.
- Tùy thuộc vào cấp độ chia sẻ và bộ lọc, phạm vi thông tin được chia sẻ, chẳng hạn như tên ứng dụng, tiêu đề và nội dung, có thể khác nhau.
- Việc truy cập tài khoản, thiết bị hoặc thông báo của người khác mà không có sự đồng ý hoặc sử dụng chúng cho mục đích giám sát đều bị cấm.
- Các ứng dụng được chia sẻ vượt quá giới hạn thành viên của bạn sẽ giữ lại cài đặt của chúng nhưng sẽ bị tắt và không chia sẻ thông báo mới.
4. Nội dung của người dùng
Các cuộc trò chuyện, âm thanh, hình ảnh, lịch trình, mô tả album, v.v. do người dùng tạo hoặc tải lên sẽ hiển thị cho các thành viên của không gian được kết nối. Người dùng chỉ được tải lên nội dung mà họ có quyền chia sẻ và pupube có thể lưu trữ, truyền tải và hiển thị nội dung đó trong phạm vi cần thiết để cung cấp dịch vụ.
Từ màn hình trò chuyện, người dùng có thể báo cáo hành vi quấy rối, đe dọa, spam, nghi ngờ lừa đảo hoặc nội dung không phù hợp từ những người dùng khác. Khi báo cáo, lý do báo cáo được người dùng xác nhận, lời giải thích đã nhập và tối đa 20 cuộc trò chuyện gần đây có thể được chuyển tiếp để xem xét hoạt động. Việc chọn Báo cáo và Chặn sẽ ngay lập tức ngắt kết nối không gian hiện tại của bạn và hạn chế kết nối lại cho cả hai người dùng.
5. Gói thành viên và thanh toán
- Tư cách thành viên áp dụng trên cơ sở mỗi không gian.
- Giá và giới hạn ứng dụng không đổi. Giới hạn tính mọi ứng dụng đăng ký trong không gian, không theo người. Cùng ứng dụng do chủ điện thoại khác nhau đăng ký được tính riêng.
- Không gian gói Free cho phép chia sẻ 2 ứng dụng, lưu thông báo, trò chuyện, hình ảnh và tin nhắn thoại trong 7 ngày, đồng thời sử dụng lịch của tháng hiện tại.
- Không gian gói Plus cho phép chia sẻ 6 ứng dụng và lưu thông báo, trò chuyện, hình ảnh, tin nhắn thoại cùng dữ liệu lịch trong 1 năm.
- Không gian gói Together cho phép chia sẻ 12 ứng dụng và lưu thông báo, trò chuyện, hình ảnh, tin nhắn thoại cùng dữ liệu lịch trong 3 năm.
- Không gian gói Premium cho phép chia sẻ 20 ứng dụng và lưu thông báo, trò chuyện, hình ảnh, tin nhắn thoại cùng dữ liệu lịch trong 3 năm.
- Tải ảnh lên bị giới hạn tối đa 10 ảnh mỗi ngày.
- Các khoản thanh toán thành viên trả phí, gia hạn, hủy và hoàn tiền phải tuân theo chính sách thanh toán Google Play hoặc Apple App Store của nền tảng bạn đã mua và cài đặt tài khoản cửa hàng của người dùng.
- Nếu tư cách thành viên của bạn hết hạn hoặc được chuyển sang cấp thấp hơn, thời gian gia hạn 3 ngày sẽ được áp dụng. Sau khi thời gian gia hạn kết thúc, các ứng dụng dùng chung vượt quá giới hạn sẽ bị tắt. Dữ liệu thông báo, trò chuyện, hình ảnh, giọng nói và lịch trình được hiển thị dựa trên thời gian lưu trữ của gói không gian tại thời điểm tạo và khi thời gian lưu trữ kết thúc, chúng sẽ bị ẩn và phải chờ 14 ngày để xóa. Trước khi xóa vật lý, thông báo sẽ được gửi cơ bản là 7 ngày trước, 3 ngày trước, 1 ngày trước và cùng ngày. Nếu bạn nâng cấp trước khi xóa, thời gian lưu giữ có thể được kéo dài dựa trên gói mới và có thể được đánh dấu để khôi phục, đồng thời dữ liệu đã vượt quá thời gian chờ xóa 14 ngày có thể bị xóa.
- Mặc dù không thể khôi phục văn bản và tệp gốc của dữ liệu đã xóa nhưng các manh mối xóa như loại dữ liệu, số, phạm vi ngày và thời gian xóa có thể vẫn còn để khách hàng thắc mắc và xác nhận hoạt động.
6. Hành vi bị cấm
- Giám sát, thu thập thông báo hoặc truy cập tài khoản mà không có sự đồng ý của người khác
- Tải lên nội dung bất hợp pháp, hận thù, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu hoặc vi phạm bản quyền
- Các hành vi gây ra lỗi dịch vụ hoặc phá vỡ API, hạn chế thanh toán hoặc hạn chế tư cách thành viên.
- Mạo danh người điều hành, quản trị viên hoặc người dùng khác
- Bất kỳ hành động nào vi phạm pháp luật, chính sách của cửa hàng hoặc các Điều khoản và Điều kiện này.
7. Thay đổi và tạm ngừng dịch vụ
pupube có thể thay đổi hoặc tạm dừng một phần Dịch vụ để cải thiện chức năng, bảo mật, ứng phó với các lỗi hoặc tuân thủ luật pháp hoặc chính sách của cửa hàng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi quan trọng nào thông qua ứng dụng hoặc trang web.
8. Giới hạn trách nhiệm
pupube cố gắng cung cấp các dịch vụ ổn định nhưng việc gửi thông báo hoặc nhận thông báo có thể bị trì hoãn hoặc không thành công tùy thuộc vào lỗi mạng liên lạc, cài đặt thiết bị, hạn chế hệ điều hành, lỗi dịch vụ bên ngoài như Google / Firebase /store và cài đặt quyền của người dùng. Người dùng không nên chỉ dựa vào thông báo pupube để đưa ra các quyết định quan trọng về pháp lý, tài chính, y tế hoặc an toàn.
9. Quyền riêng tư và xóa tài khoản
Xử lý thông tin cá nhân, thời gian lưu trữ, sử dụng dịch vụ của bên thứ ba và quyền của người dùng chính sách bảo mậtTheo. Việc xóa tài khoản có thể được bắt đầu trực tiếp từ Thêm > Tài khoản > Xóa tài khoản của ứng dụng và quy trình trong trường hợp ứng dụng không khả dụng là Hướng dẫn xóa tài khoảnBạn có thể kiểm tra nó ở đây.
10. Thay đổi điều khoản
Thay đổi quan trọng sẽ được thông báo trước khi áp dụng. Mở rộng người nhận hoặc mục đích cần đồng ý riêng phải được xác nhận rõ ràng; tiếp tục sử dụng không được coi là đồng ý.
11. Liên hệ
Tên dịch vụ: pupube /pupube
e-mail: [email protected]
cuộc gọi điện thoại: 010-7364-2623
chính sách bảo mật: https://pupube.com/privacy